Thang nhôm rút đôi nikawa 50AI

Thang nhôm rút đôi nikawa 50AI

Thang nhôm rút gọn Nikawa

NK-50AI NEW MODEL

– Kích thước 96×48,5×18 cm

– Chiều cao tối đa chữ A 2.4m,

– Chiều cao tối đa duỗi thẳng (chữ I) 5m

– Chiều dài rút gọn 96cm,– Trọng lượng 18,4kg,

– Số bậc: 2×8 bậc– Chất liệu: Nhôm

– Độ dày nhôm: 1,3-1,5 mm

– Tải trọng 150kg, tiêu chuẩn EN131

– Nhãn hiệu: NIKAWA

– Bảo Hành: 18 Tháng

-Có bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh cho sản phẩm

3,600,000
Mới
Nhật Bản

Chi tiết sản phẩm

Thang nhôm rút đôi 50AI là chiếc thang nhôm đạt chất lượng với chiều cao tối ưu nhất trong các dòng thang nhôm rút chữ A của thương hiệu Nikawa. Được thiết kế với chiều cao tối đa của chữ A lên tới 2,5m và khi duỗi thẳng lên chữ I có chiều dài tới 5m đáp ứng cho mọi công việc trong gia đình của bạn như sơn sửa nhà cửa, thay lắp bóng đèn trên trần nhà cao. Với thiết kế đặc biệt, bạn có thể rút gọn thang nhôm chỉ còn kích thước 0,95m giúp cho bạn dễ dàng mang vác và thuận tiện di chuyển tới vị trí công việc.

Đặc điểm nổi bật
Với công nghệ sản xuất hàng đầu của Nhật Bản, thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-50AI được thiết kế với chất liệu hợp kim nhôm giúp thang không những giảm trọng lượng của thang giúp mang vác và di chuyển dễ dàng mà còn đảm bảo cho độ bền của thang nhôm với khí hậu khắc nghiệt của đất nước Việt Nam. Hơn nữa sản phẩm là một chiếc thang đa năng, bạn có thể kéo dài hay thu gọn theo chiều dài mong muốn một cách đơn giản mà không hề mất chút sức lực nào.

Được thiết kế đặc biệt với chân thang nhôm Nikawa NK-50AI được gia cố thêm lớp cao su chống trượt tạo cảm giác an toàn khi sử dụng ở mọi môi trường mà không hề trơn trượt, hơn nữa với lớp cao su bạn có thể yên tâm sử dụng trong nền nhà của bạn mà không hề có vấn đề nền nhà bị chầy xước. Đặc biệt thang còn đi kèm thêm chân phụ giúp tăng tính năng thăng bằng khi leo trèo, đảm bảo độ an toàn cao nhất cho sản phẩm khi người sử dụng.

dụng.

Chân đế chống trượt thang nhôm Nikawa NK-50AI
Chân đế chống trượt thang nhôm Nikawa NK-50AI

Tính năng sản phẩm:
- Là sản phẩm đa năng: Khi bạn sử dụng chiếc thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI (5,0m) bạn có thể kéo dài và rút gọn thang chỉ với vài thao tác đơn giản. Hơn nữa với thiết kế lấy khóa tự động cho mỗi chiếc thang, chỉ cần bạn duỗi thang nhôm tới kích cỡ cho phép là lấy khóa sẽ tự động bung khóa thang vào vị trí sử dụng an toàn nhất.
- Tính năng an toàn cao: Được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản theo tiêu chuẩn an toàn châu Âu EN-131 vì vậy tải trọng cho mỗi chiếc thang nhôm chữ A Nikawa đạt tới 150kg. Và với tính năng bổ sung cho chân thang là lớp cao su chống trượt đảm bảo độ an toàn cao nhất khi bạn sử dụng.
- Chất liệu thang cao cấp: Thang nhôm rút gọn mang thương hiệu Nikawa được làm từ chất liêu nhôm sáng bóng giúp cho tuổi thọ của thang nhôm đảm bảo tính lâu dài vì không bị rỉ sét. Hơn nữa với chất liệu đó nên thang nhôm sẽ giảm đi trọng lượng rất đáng kể giúp cho người sử dụng dễ dàng di chuyển và cất giữ.