Ưu điểm của thang nhôm Hàn quốc Joongang

- Có thể tùy chỉnh được độ cao theo ý muốn

- Thang nhôm Hàn quốc Joongang được trang bị đế cao su chống trượt giúp thang bám chặt ở các địa hình trơn trượt. 

- Thang nhôm Hàn quốc Joongang có chốt khóa thông minh, tự động bung ra khi mở thang mở ra tư thế chữ A hoặc duỗi thang ra chữ I , giữ thang chắc chắn trong quá trình sử dụng.

1. Thang nhôm Joongang Hàn quốc có độ cao đáp ứng mọi công trình

Không chỉ sử dụng được cho mọi gia đình, công ty, doanh nghiệp mà thang nhôm Joongang Hàn quốc với kích cỡ và trọng tải khác nhau thì sản phẩm luôn phù hợp để bạn có thể dùng cho nhu cầu sử dụng thang nhôm công trình AN TOÀN & TIỆN LỢI & BỀN BỈ

2. Thang nhôm Joongang Hàn quốc đa dụng trong sử dụng


Với khả năng sử dụng di động cùng thiết kế có thể điều chỉnh ở nhiều dạng thang khác nhau: từ thang nhôm chữ A, sang thang nhôm rút đơn và thang nhôm chữ L, thậm chí giàn giáo nhỏ ... đều được. Thang nhôm Joongang Hàn quốc bạn không chỉ sử dụng ở nhà mà còn có thể dùng trên cầu thang, mang theo để chủ động trong mọi tình huống.

Khi sử dụng ở dạng chữ A sẽ cho cảm giác chắc chắn vì độ cao không quá lớn và rất vững vàng.
Ở dạng thang nhôm rút đơn chữ I, Joongang cho phép bạn làm việc ở những điểm có độ cao lớn hơn.
Ở dạng chữ I, Joongang Ladder lại giúp ta làm việc trên cầu thang, mái vòm thật an toàn.
Với ứng dụng ở dạng giàn giáo nhỏ, mọi công việc thiết kế, thi công, sơn sửa... ở độ cao không quá lớn đều dễ dàng hoàn thành tốt. 


3. Phù hợp với mọi công việc


Với thiết kế thông minh có thể rút lên hay hạ xuống tùy theo dạng thang nhôm mà mình muốn sử dụng cùng phương pháp sản xuất thêm đế thang có khía rãnh tạo độ nhám tiếp sàn và đất thông minh mà không thể tìm thấy trên sản phẩm thang tre, thang gỗ, thang sắt, thậm chí là thang nhôm chu A truyền thống.Thang nhôm Joongang Hàn quốc vừa có độ vững chắc cao vừa đáp ứng được nhiều độ cao khác nhau trong công việc. 

4. Thang nhôm Joongang Hàn quốc nhỏ gọn tiện lợi khi vận chuyển mang vác


Bạn không cần phải dành một chỗ riêng cho thang nhôm hay sợ cồng kềnh khiến thợ gặp khó khăn khi di chuyển & làm việc nữa, với sản phẩm thang nhôm rút đa năng Joongang  bạn có thể gấp gọn hoàn toàn và cất giữ tại chân cầu thang, dưới gầm tủ, gầm giường, trong nhà kho... sau khi sử dụng mà không lo tốn diện tích.

5. Không rỉ sét, mối mọt, cong vênh, kém an toàn


Khác với sản phẩm thang truyền thống sẽ bị rỉ sét (thang sắt) hay mối mọt (thang tre, thang gỗ) sau một thời gian sử dụng, sản phẩm thang nhôm Joongang Hàn quốc với chất liệu hợp kim nhôm chuẩn giúp sản phẩm luôn bền vững với thời gian.

6. Thang nhôm Joongang Hàn quốc có bề mặt chống trơn trượt


Trơn trượt khi sử dụng là mối lo LỚN nhất mỗi khi sử dụng thang truyền thống. Với thang nhôm rút đa năng thang nhôm Joongang Hàn quốc, mỗi bậc thang đều được thiết kế đặc biệt tạo độ nhám, tránh trơn trượt hiệu quả. Đảm bảo có Joongang - Leo dễ dàng