Các nguyên tắc khi sử dụng cửa cuốn an toàn bạn cần biết

Sử dụng cửa cuốn cũng cần có nguyên tắc để đảm bảo an toàn và giúp cho cửa cuốn vận hành bền bỉ hơn. Nếu gia đình 1. Bạn nên quan sát kỹ các vật cản trước khi bấm điều khiển cửa. Nếu gia đình bạn sử dụng loại cửa cuốn tự động đảo chiều thì khi gặp vật cản cửa cuốn sẽ  đi lên không gây nguy hiểm cho con người và đồ vật. Hiện nay bạn có thể tìm mua loại cửa cuốn này của hãng Bossdoor rất uy tín. thủ những nguyên tắc vàng sau đây:

 Bạn nên quan sát kỹ các vật cản trước khi bấm điều khiển cửa. Nếu gia đình bạn sử dụng loại cửa cuốn tự động đảo chiều thì khi gặp vật cản cửa cuốn sẽ  đi lên không gây nguy hiểm cho con người và đồ vật. Hiện nay bạn có thể tìm mua loại cửa cuốn này của hãng Cửa cuốn Bossdoor rất uy tín.

2. Đối với điều khiển từ xa bạn không nên để cho trẻ chơi vì chúng có thể làm hư bộ điều khiển. Nếu không có điều khiển thì đồng nghĩa với bạn không sử dụng được cửa cuốn.

3. Khi nhà bạn đang có đội ngũ Sửa chữa cửa cuốn thì không được đóng mở cửa. Hơn nữa công việc sửa chữa cần người có chuyên môn tay nghề cao do nhà sản xuất cung cấp. Trên thị trường có dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của hãng cua cuon Austdoor rất tốt và chuyên nghiệp.

4. Để đề phòng trường hợp nhà bạn có đột nhập thì bạn nên lắp thêm các thiết bị báo tự động, thiết bị tự dừng khi có bất thường xảy ra.

5. Với nút bấm âm tường cần lắp ở những vị trí dễ nhìn thấy, để xa tầm tay của trẻ nhỏ và những nơi khô ráo tránh ẩm thấp.

6. Thường xuyên bảo dưỡng cho hệ thống cửa cuốn giúp cửa vận hành tốt.

Trên thị trường hiện có  nhiều dòng cửa cuốn hỗ trợ cho bạn sử dụng tiện lợi à an toàn hơn khi gặp các sự cố. Theo như các chuyên gia của Cửa cuốn Bossdoor thì cửa cuốn tấm liền có thể sử dụng theo hai cách: Bằng tay hoặc bằng điều khiển của cửa cuốn. Các phụ kiện đi kèm và thiết bị cửa của cửa cuốn, bộ phận li hợp là những thiết bị đặc biệt quan trọng.

Mục đích của hệ thống  chốt li hợp này để giúp những người bên trong ngôi nhà như trẻ em, phụ nữ mang thai, người già đều có thể tự thoát ra được. Tất cả các cửa cuốn tự động đều được trang bị bộ lưu điện UPS phòng trường hợp mất điện, chập cháy điện cửa vẫn có thể mở để mọi người ra ngoài được.

Sau các trường hợp này bạn nên gọi cho dịch vụ sửa chữa cửa cuốn đến kiểm tra lại hệ thống để cửa cuốn hoạt động trở lại bình thường. Nhân viên sua chua cua cuon sẽ kiểm tra toàn bộ các hệ thống, các yếu tố kỹ thuật của cửa để đảm bảo cửa an toàn cho gia đình bạn khi vận hành.