Tìm mua thang ghế gia đình tiện ích nhất giá rẻ nhất

Thị trường thang nhôm phong phú
Đến đầu tháng 6 này, các hãng thang nhôm đều đã tung hết các mẫu thang nhôm mới của 2016 ra thị trường đáp ứng nhu cầu của người dùng
Chỉ tính riêng thang nhôm Pro đã tung ra tới 03 mẫu thang nhôm, thang inox, thang sắt bản to ra thị trường để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng 
Mức giá các sản phẩm thang nhôm cũng trải dài từ tầm 800 nghìn cho tới 1.2 triệu đồng, đáp ứng được nhiều lựa chọn của người dùng theo từng mục đích sử dụng và khả năng tài chính.

 
[​IMG]
Khách hàng ngày càng quan tâm tới các tính năng và tính thẩm mỹ đi kèm của thang nhôm trong gia đình

Giá các sản phẩm thang nhôm năm nay không có nhiều biến động so với năm ngoái, các sản phẩm thông dụng ở tầm giá 800.000 đến 1.300.000 đồng

 

Thậm chí nhiều loại thang nhôm có giá từ 1,8 triệu đến 3,0 triệu đồng. Điều này sẽ mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình 

 

[​IMG]
Các mẫu thang nhôm gia đình hiện bán chạy nhất là các loại thang nhôm có tay vịn , thang inox có tay vịn với nhiều tính năng an toàn, thẩm mỹ, tiện dụng, và giá cả phải , khách hàng chủ yếu là các gia đình có nhà nhỏ hẹp, chung cư, nhà tập thể nên muốn tối ưu diện tích không gian sử dụng nên họ chọn những chiếc thang nhôm có thể gấp gọn lại khi không sử dụng .

Các mẫu có giá thành cao chủ yếu là các loại thang nhập khẩu từ Châu âu, Nhật bản nên có giá thành cao và có nhiều tính năng tiên tiến và mẫu mã bắt mắt, sang trọng dành cho những khách hàng có nhu cầu cao cấp hơn.

 

[​IMG]
Thang nhôm Pro an toàn , tiện ích giá cạnh tranh lên ngôi 

Bền và tiết kiệm vẫn là yếu tố quan tâm hàng đầu của người dùng khi lựa chọn thang nhôm vì vậy năm nay các dòng thang nhôm tay vịn , thang inox tay vịn, thang sắt tay vịn nhãn hiệu Pro được dự đoán tiếp tục làm "Soái ca ' trên thị trường thang nhôm tại Miền bắc .

Đại diện hãng Pro cũng cho biết Thang nhom gia re là thương hiệu thang nhôm đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế EN131, được giám định bởi Tổ Chức Chứng Nhận và Giám Định sản phẩm Quốc tế SGS.Thang nhôm giá rẻ đã được người tiêu dùng đánh giáo cao về tính năng sử dụng, độ an toàn, tính thẩm mỹ, sự tiên lợi trong khi sử dụng .

 

Các dòng thang nhôm Pro còn được các tập đoàn lớn trong nước chọn làm đối tác chiến lược để cung cấp các sản phẩm thang nhôm , có thể kể đến Viettel, Vnpt, Vtccab, Fpt....điều này càng khẳng định sự vượt trội về chất lượng của thang nhôm Pro .

 

Cũng nhờ thang được sản xuất theo tiêu chuẩn , công nghệ Châu Âu EN131 đem lại độ bền cao, các mẫu thang nhôm của Pro có thời gian bảo hành cao nhất trên thị trường hiện nay, cụ thể là 12 tháng đối với thang nhôm rút và 24 tháng đối với các loại thang nhôm gia đình .